TRƯỜNG MN THỊ TRẤN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện văn bản số 82/HD-LĐLĐ ngày 22/8/2022 của Liên đoàn lao động huyện Vũ Quang, văn bản số 115-CV/ĐU của Đảng ủy Thị trấn về việc thực hiện quy chế dân chủ sơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2022, Trường mầm non thị trấn Vũ Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Phó trưởng ban dân vận Huyện ủy Vũ Quang; đồng chí  Trần Bảo Lộc – Phó CT Liên đoàn lao động huyện Vũ Quang; Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND Thị trấn; cùng toàn thể 28 cán bộ giáo viên, nhân viên và hội cha mẹ học sinh các nhóm lớp về tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị năm học 2021-2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Đồng chí Dương Thị Quỳnh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường điểm lại một số kết quả nổi bật trong năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm - CTCĐ Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong năm qua và kế hoạch hoạt động trong năm tới.

Đ/c Phan Thị Sen Báo cáo  nội quy,  quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi, bổ sung năm học 2022-2023.

Đ/c Thái Thị Thỏa Báo cáo tổng kết thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và triển khai dự thảo kế hoạch thanh tra nhân dân năm học 2022-2023.

Sau khi nghe báo cáo kết quả năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023, các đồng chí giáo viên đã thảo luận, chia sẻ một số nội dung tham luận trước Hội nghị như:

1. Xây dựng cơ sở vật chất trường học

Cô giáo Trần Thị Bình tham luận với nội dung Xây dựng cơ sở vật chất trường học

2. Công tác phối hợp tổ dân phố trong vệ sinh môi trường

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng tham luận nội dung “Công tác phối hợp tổ dân phố trong vệ sinh môi trường”

3. Công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở

Đ/c Đoàn Thị Trâm Oanh tham luận với nội dung “Công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở”

4. Công tác phối hợp giữa công đoàn và nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua

Cô giáo Lê Thị Thanh Tâm tham luận với nội dung “Phối hợp giữa công đoàn và nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua

5. Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hiên tham luận với nội dung Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn

6. Nâng cao chất lượng giáo dục  lấy trẻ làm trung tâm

Đ/c Hoàng Thị Hưởng tham luận nội dung “Nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”

7. Nâng cao chất lượng CSND trẻ

Đ/c Trần Hương Giang tham luận nội dung “Nâng cao chất lượng CSND trẻ”

Về tham dự hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Huyện, Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đã gặp phải, chỉ đạo một số nội dung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thái HòaP. Trưởng ban dân vận huyện ủy phát biểu ch đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ch đạo Hội nghị

Bác Thái Thế Kỷ - Hội trưởng hội CMHS phát biểu và chúc mừng Hội nghị

Cô giáo Dương Thị Quỳnh Hoa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng thay mặt chủ trì Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo; đồng thời cảm ơn sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo và xin hứa sẽ cùng tập thể CB, GV, NV quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Cô giáo Dương Thị Quỳnh Hoa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng  nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tại hội nghị, tập thể nhà trường và CBGVNV đã được trao thưởng xứng đáng với kết quả trong năm học 2021-2022

Nhà trường được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh

Cô giáo Trịnh Thị Bình được nhận bằng khen của UBND tỉnh

Cô Quỳnh Hoa, Trâm Oanh được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

Cô Trịnh Thị Bình, Thái Thỏa, Diễm Quỳnh, Thanh Tâm được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

22/22 CBGV được nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở

Những thành tích trên sẽ là nguồn động lực to lớn, là sức mạnh để CBGVNV Trường Mầm non Thị trấn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang