Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Vũ Quang- Huyện Vũ Quang - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN THỊ TRẤN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Sáng hôm nay, cô và trò trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể Thị trấn Vũ Quang, các bậc phụ huynh, toàn thể  CBGVNV, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 225 bạn nhỏ đáng yêu của trường mầm non Thị trấn.

Tại buổi lễ, các quý vị đại biểu, CBGVNV và các con đã được nghe Đ/c Phạm Hồng Thanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Vũ Quang đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

          Đ/c Phạm Hồng Thanh -  đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

          Trường MN Thị Trấn đã trải qua quá trình xây dựng, phát triển và có bề dày truyền thống đáng tự hào: Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp khang trang hơn, từng bước đáp ứng yêu cầu chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Tập thể CBGVNV nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2021-2022, được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, phòng Giáo dục - Đào tạo cùng các cơ quan cấp trên và hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tích đáng tự hào:

          100% cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng được thể hiện qua các hội thi cấp huyện, cấp trường. Toàn trường có 18  giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi trường, 13 GV là giáo viên dạy giỏi cấp Huyện; có 1 đc   được UBND Tỉnh tặng bằng khen; 2đ/c được giám đốc sở khen, 4 đ/c đạt CSTĐ cơ sở; 21 CBGVNV được UBND Huyện tặng danh hiệu LĐTT

          Chất lượng CSNDGD trẻ từng bước được nâng lên; Được Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao về kết quả chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ cũng như các hoạt động khác. Nhân dân, phụ huynh tin tưởng và cho trẻ đến trường học, ăn bán trú 100%, tỷ lệ chuyên cần trên 95%. Cuối năm học tập thể nhà trường được xếp thứ nhất trong toàn huyện và được UBND Tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Đồng chí Dương Thị Quỳnh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

          Năm học 2022-2023 với chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các Cháu học sinh trường MN Thị Trấn quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai nghiêm túc nhiệm vụ năm học  2022-2023 của Bộ GD-ĐT và các văn bản, chỉ thị của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chào mừng năm học mới

Tại buổi lễ, toàn thể quý vị đại biểu, các CBGVNV, các bậc phụ huynh và các bé đã được thưởng thức chương trình văn nghệ do các cô giáo và các bạn nhỏ biểu diễn; để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công của trường mầm non Thị trấn Vũ Quang.

Nhảy "Chery Chery Lady"

Múa "Về miền cổ tích"

 Múa " Khúc ca người giáo viên"

Nhảy "Xinh tươi Việt Nam"

 


Tác giả: Kim Cúc - Hoàng Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết