Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Vũ Quang- Huyện Vũ Quang - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẺ MẦM NON THỊ TRẤN HÁO HỨC "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Tổ chức lễ hội là một trong những hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non và cũng là một trong những nội dung đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.

        Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam.

       Ngày 9 tháng 9 năm 2022 (14/8 âm lịch) công đoàn - trường Mầm non Thị trấn đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé. Hoạt động diễn ra trong không khí tưng bừng, nô nức, phấn khởi; nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng, chú Cuội; các con được nghe kể về Sự tích đêm trung thu, được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, được tham gia các trò chơi dân gian, đem lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho các con.

        Với trẻ em, được tung tăng vui chơi và ăn bánh, rước đèn, phá cỗ trong ngày tết trung thu quả là một điều thú vị.

 


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Vũ Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết