Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Vũ Quang- Huyện Vũ Quang - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018

Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học, Trường MN Thị Trấn đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Toàn trường có 14 giáo viên đăng ký dự thi, trong đó có 1 giáo viên giỏi Tỉnh được xét đặc cách; còn 13 giáo viên tham gia cả 3 vòng thi: SKKN, Lý thuyết, thực hành.

Trong phần thi thực hành các giáo viên đã có sự chuẩn bị, đầu tư­ khá cẩn thận, chu đáo cho hoạt động của mình. Soạn bài cẩn thận, có tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Nhiều giáo viên sử dụng tương đối thành thạo máy chiếu, máy tính, đồ dùng dạy học.

 Nội dung các tiết dạy đảm bảo tính chính xác, tư­ơng đối khoa học, có tính hệ thống, rõ trọng tâm. Kết thúc các tiết dạy, đa số học sinh hiểu bài. Tư thế, tác phong lên lớp chững chạc, tự tin, nhẹ nhàng thu hút trẻ. Trong giảng dạy đã kết hợp nhiều ph­ương pháp và sử dụng đồ dùng dạy học phù hợp với nội dung hoạt động.  Hội thi đ­ược tổ chức nghiêm túc, đúng điều lệ và đã kết thúc thành công

Ban giám hiệu Trường MN thị trấn trao giải nhất, nhì cho các giáo viên  đạt giải

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đó chọn đ­ược 13  giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018 . Kết quả hội thi năm nay là cơ sở để nhà tr­ường xem xét, rút kinh nghiệm tiếp tục tổ chức tốt hơn hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trư­ờng năm tới và các năm tiếp theo đồng thời giúp GV tự kiểm tra lại năng lực, ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi d­ưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy, tiết dạy chất l­ượng cao.  Phấn đấu để có nhiều giáo viên của trư­ờng đủ điều kiện, kinh nghiệm, kiến thức dự thi giáo viên giỏi cấp huyện và tỉnh trong những năm học tiếp theo, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua chăm sóc giáo dục trẻ tốt trong nhà trường.

Một số hình ảnh khác.

Minh Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết