Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Vũ Quang- Huyện Vũ Quang - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức “Múa hát mừng xuân”, Trao quà “3 đủ” cho học sinh và giáo viên khó khăn xuân Mậu Tuất 2018.

Sáng 9/02 trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang đã tổ chức chương trình múa hát mừng xuân và trao quà “ 3 đủ cho các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi tết đến xuân về

Trong niềm vui tươi hạnh phúc, các cháu Trường Mầm non thị trấn đã cất lên những lời ca, điệu múa mang không khí ấm áp và hạnh phúc khi tết đến xuân về,  được đông đảo phụ huynh và các cháu cổ vũ nhiệt tình . Ngày hội cũng là dịp để nhà trường giáo dục các cháu ngoài việc vui chơi phải biết nhớ về nguồn cội, tổ tiên, biết kính yêu ông bà, cha mẹ và phải biết yêu thương mọi người .

Cũng trong chương trình, trường Mầm non thị trấn đã trao 52 suất quà cho 44 em học sinh và 8 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 16 triệu đồng. Đây là số tiền mà nhà trường đã vận động quyên góp được từ quỹ 3 đủ “Đủ ăn, đủ mặc và đủ đồ dùng học tập” do phụ huynh và các nhà hảo tâm ủng hộ để giúp đỡ các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này Quỹ dân áo tơi cũng đã tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 

Lê Thủy – Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết