Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Quang.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22/12 trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang tổ chức cho các cháu 5 tuổi đi thăm quan, trải nghiệm tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Vũ Quang.

Tại đây các cháu được thăm quan các khu ăn, ở, nơi làm việc, nơi tập luyện của các chú bộ đội. Các cháu còn được nghe các chú bộ đội kể chuyện về công việc hàng ngày.

Ban giám hiệu và các cháu trườngMN Thị trấn tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện

Buổi thăm quan trải nghiệm đã tạo cho các cháu  5 tuổi trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang có cơ hội được khám phá trải nghiệm về  nhiệm vụ, cuộc sống của các chú bộ đội, từ đó giáo dục các cháu lòng biết ơn, kính trọng các chú bô đội. Các cháu càng yêu quý quê hương đất nước và lớn lên có ý thức xây dựng bảo vệ quê hương đất nước giàu đẹp.

Minh Huệ