Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Vũ Quang- Huyện Vũ Quang - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thị Trấn sôi nổi hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Trường MN thị trấn Vũ Quang đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa.

nào cũng vậy cứ đến dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03 phụ nữ cả nước lại náo nức thi đua lập thành tích chào mừng với các hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa. Hòa trong không khí ấy, Trường mầm non Thị Trấn Vũ Quang phối hợp với công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động thi đua kỷ niệm với tinh thần vui tươi, đoàn kết.  Công đoàn phối hợp với nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt. Tổ chức làm đồ dùng đồ chơi trang trí lớp, tổ chức thao giảng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên.

'

                    Tiết dạy thao giảng của cô Nguyễn Thị Hồng Thắm lớp 5 tuổi A

  Tiết dạy thao giảng cô Bùi Hoàng Thị Liễu lớp nhà trẻ B

                Nhà trường còn phối hợp với công đoàn tổ chức hoạt động giao lưu với các trò chơi vận động với nhiều trò chơi hấp dẫn bổ ích với trẻ như: Trò chơi kéo co, ném bóng, khiêu vũ với bỏng, nhảy bao bố...

                                     Giao lưu các trò chơi vận động

           Trò chơi kéo co

Công đoàn cũng phối hợp với nhà trường tổ chức giao lưu tọa đàm, gặp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường . Tại buổi tọa đàm, công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua với tổng số tiền thưởng là 3 triệu đồng . Món quà tuy nhỏ nhưng đã là nguồn động viên cổ vũ các cá nhân vươn lên trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ 08/03

 

               Trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích  xuất sắc trong đợt thi đua 08/03

      Với những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 nhà trường đã tạo được không khí vui tươi thoải mái và tinh thần phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ trong tập thể sư phạm nhà trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết