Trường mầm non Thị trấn Vũ Quang vừa tổ chức BDTX liên trường tháng 4, năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch BDTX năm học 2020-2021 ngày 20 tháng 4 năm 2021, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang tổ chức BDTX cho giáo viên 5 tuổi tại trường mầm non Thị trấn Vũ Quang.

Tham gia chuyên đề có Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu và toàn bộ giáo viên khối 5 tuổi đến từ các trường mầm non trong toàn huyện.

Các giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi được phân công dạy mẫu các hoạt động theo phương pháp mới để các giáo viên khác đúc rút kinh nghiệm và có thể nhân rộng các hoạt động sáng tạo sau khi tham gia dự giờ.

- Hoạt động: Kể chuyện sáng tạo “Ai quan trọng nhất”

Ảnh Hằng dạy GV Nguyễn Thị Thuý Hằng, trường mn Thị trấn và các bé lớp 5 tuổi B

Hoạt động “Làm quen với toán: Dạy trẻ xem giờ

Gv Trần thị Thu Hiền, trường mn Đức Lĩnh và các bé lớp 5 tuổi A

Hoạt động Tạo hình: Lá thuyền ước

Gv Lê Thị Thanh Hiên, trường mn Thị trấn và các bé lớp 5 tuổi C

- Hoạt động KPKH “Sự đổi màu của nước”

Gv Lê Thị Hoa Mai, trường mn Hương Minh và các bé lớp 4 tuổi A

Sau khi tham gia dự giờ, lãnh đạo, chuyên viên phòng, BGH và giáo viên tập trung thảo luận và đúc rút kinh nghiệm.

Cô giáo Võ Thị Thuý Mai, chuyên viên phòng GD&ĐT phát biểu và định hướng thực hiện chương trình trong thời gian tới.

BDTX liên trường là hoạt động thường xuyên được chú trọng trong các nhà trường, qua những hoạt động này, không những giúp giáo viên đúc rút thêm kinh nghiệm, linh hoạt, sáng tạo hơn trong tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, mà còn giúp trẻ hào hứng, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, tạo niềm tin đối với phụ huynh, nhân dân về giáo dục mần non, góp phần tích cực vào công tác huy động trẻ và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Cúc
Nguồn:mamnonthitran.vuquang.edu.vn Copy link